Như vậy là Mùa Giải 2020 đã tới! Các bạn đã chuẩn bị hành trình của mình tới đâu rồi, và trong mùa giải này bạn mong muốn được thi đấu ở vị trí nào nhất?

Kết Quả

NGUYÊN TỐ TRỖI DẬY

Các Rồng Nguyên Tố vẫn sẽ cho vĩnh viễn bùa lợi, vẫn cộng đồn với nhau khi bị đội bạn hạ gục,nhưng một số bùa lợi chúng giờ sẽ khác đi một chút.

Khi một đội tuyển hạ gục Rồng Nguyên Tố thứ tư, thay vì nhận thêm bùa lợi nguyên tố, họ sẽ nhận được một Long Hồn mạnh mẽ từ loài rồng xuất hiện nhiều nhất. Long Hồn sẽ tồn tại vĩnh viễn cho đến cuối trận.

Rồng Gió

Rồng Lửa

Rồng Đất

Rồng Nước

Rồng Ngàn tuổi

Bùa Lợi Rồng Gió

Bùa lợi Rồng Gió cực kì đa dụng và phù hợp với mọi loại đội hình, trường hợp. Với nó, bạn có thể tạo áp lực lên bản đồ nhiều hơn bằng cách di chuyển, kiểm soát, hay thậm chí, chơi chiến thuật đẩy lẻ với một thành viên ở cánh cũng cực kì hiệu quả.

Linh Hồn Rồng Gió

Nhận vĩnh viễn một lượng tốc độ di chuyển và lượng tốc độ di chuyển này sẽ được cường hóa mạnh mẽ trong vòng 6 giây sau khi kích hoạt chiêu cuối (thời gian hồi hiệu ứng là 30 giây).

Bùa Lợi Rồng Lửa

Bùa lợi Rồng Lửa luôn được biết đến là loại mạnh nhất, nhờ vào khả năng tăng sức mạnh trực tiếp. Tuy không tạo nên quá nhiều khác biệt ở giai đoạn đầu trận, nhưng về cuối, mỗi bùa lợi Rồng Lửa mà đội bạn sở hữu, đều sẽ đem lại kết quả rõ rệt.

Linh Hồn Rồng Lửa

Mỗi 3 giây, đòn đánh hoặc kĩ năng gây sát thương tiếp theo của bạn tạo nên một vụ nổ nhỏ quanh mục tiêu, gây sát thương thích ứng dựa trên sức mạnh công kích cộng thêm, sức mạnh phép thuật, và máu cộng thêm.

Bùa Lợi Rồng Đất

Bùa lợi Rồng Đất cho phép đội của bạn sức chống chịu cần thiết, giúp kéo dài giao tranh. Hiệu quả của nó tăng lên rất nhiều với các cách lên trang bị thuần chống chịu, vì vậy, nếu có nhiều bùa Rồng Đất, hãy cân nhắc các trang bị phòng thủ.

Linh Hồn Rồng Đất

Sau 5 giây không nhận sát thương từ tướng, nhận một lá chắn tồn tại cho đến khi bị phá hủy. Sức mạnh lá chắn tỉ lệ với sức mạnh công kích cộng thêm, sức mạnh phép thuật, và máu cộng thêm.

Bùa Lợi Rồng Nước

Bùa lợi Rồng Nước hiệu quả nhất trong giai đoạn đi đường nhờ vào lượng hồi phục đáng kể của mình. Chưa hết, nó còn là khắc chế đáng sợ của đội hình cấu rỉa, khiến cho đội hình này phải tiêu tốn nhiều năng lượng, từ đó, tạo cơ hội cho những pha phản công.

Linh Hồn Rồng Nước

Gây sát thương lên kẻ địch sẽ kích hoạt hiệu ứng hồi phục máu tỉ lệ theo sức mạnh công kích cộng thêm, sức mạnh phép thuật, và máu cộng thêm, đồng thời, một lượng tài nguyên trong vòng 4 giây. Nếu sát thương đó gây lên lính, lượng hồi phục sẽ ít hơn.

Bùa Lợi Rồng Ngàn Tuổi

Rồng Ngàn Tuổi sẽ cung cấp một bùa lợi mạnh mẽ trong thời gian ngắn, với một cơ chế kết liễu mới hoàn toàn. Nếu hiệu ứng thiêu đốt của Rồng Ngàn Tuổi được đặt lên một tướng thấp máu, họ sẽ bị Lửa Rồng nuốt chửng – ngay lập tức kết liễu họ!

Mục tiêu bị đốt sẽ có một dấu hiệu nho nhỏ trên thanh máu để chỉ ra ngưỡng bị kết liễu. Sát thương kết liễu có một chút thời gian trễ, nên nếu phản xạ nhanh, mục tiêu bị đốt có thể dùng những kĩ năng đặc biệt để chống lại việc bị thiêu chết (như Đồng Hồ Cát Zhonya, Chiêu Cuối Kindred,...).

BẢN ĐỒ NGUYÊN TỐ

Ma Thuật của các loài Rồng Nguyên Tố sẽ thay đổi địa hình mỗi trận đấu. Con rồng thứ ba sẽ thay đổi Bản Đồ trước khi nó xuất hiện, và sau đó, chỉ loại Rồng Nguyên Tố đó có thể xuất hiện trong phần còn lại của trận đấu.

Bản quyền thuộc về Công ty TNHH Liên Minh Huyền Thoại.
Văn phòng đại diện: Tầng 29, tòa nhà Trung tâm Lotte Hà Nội, số 54 đường Liễu Giai, phường Cống Vị, quận Ba Đình, thành phố Hà Nội, Việt Nam.
Điện thoại: (04)7305-3939; Fax: (04)3759-2429